Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Udic Westlake Tây Hồ

Udic Westlake Tây Hồ là khu phức hợp đẳng cấp, xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, bao gồm tổ hợp officetel, shophouse và khu căn hộ cao cấp.

Đón đầu xu thế Cuộc sống Xanh trở về với thiên nhiên, ngay trong dự án cư dân tại đây cũng có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành cùng gia đình mình với công viên rộng 3400m2.
Tiện ích chung cư Udic Westlake Tây Hồ
Tiện ích chung cư Udic Westlake Tây Hồ


1. DỊCH VỤ:

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của dân cư, Chủ đầu tư dành trọn tầng 1 của tòa nhà cho các dịch vụ tiện ích, thương mại, dịch vụ . Bao gồm tất cả các tiện ích của cuộc sống hiện đại:
Gần 1800m2 dưới đại sảnh lộng lẫy được dành cho khu mua sắm cao cấp của Udic Westlake Tây Hồ. Những buổi cùng những người thân yêu mua sắm hay một mình thong thả rong chơi để tìm cho mình những món đồ ưa thích sẽ làm cho cuộc sống của bạn luôn trở nên thú vị hơn.
      - Trung tâm thể dục thể thao, Phòng tập Gym
      - Tiệm giặt là cao cấp
      - Khu Beauty Salon
      - Khu sinh hoạt cộng đồng
      - Phòng chức năng, tổ chức sự kiện
      - Bar, Smoking Room;
      - Kinder garden;
      - Out door, BBQ Garden

Phòng tập gym tại chung cư Udic Westlake Tây Hồ
Phòng tập gym tại chung cư Udic Westlake Tây Hồ
Phòng tập GYM, Spa rộng lớn được trang bị thiết bị hiện đại nhất cùng với những chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp. Khu Spa yên tĩnh thơm ngát mùi hương tự nhiên đón chào bạn mỗi ngày đến thư giãn và thụ hưởng. Tất cả đều được bố trí khéo léo để mang lại cho bạn sự hài lòng với quỹ thời gian riêng tại chốn đi về.
Hệ thống siêu thị tại chung cư Udic Westlake Tây Hồ
Hệ thống siêu thị tại chung cư Udic Westlake Tây Hồ

2. VỆ SINH MÔI TRƯỜNG:

      - Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học
      - Khu xử lý rác thải từ khâu thu gom đến khâu xử lý được thực hiện với công nghệ hiện đại, không có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân.
      - Hệ thống xử lý không khí đảm bảo tầng hầm luôn có gió tươi, vì thế đảm bảo sự an toàn và thân thiện cho cư dân

3. KHÔNG GIAN SỐNG

Chung cư Udic Westlake Tây Hồ được hưởng những view tuyệt đẹp của khung cảnh thiên nhiên: PhíaTây là view Sông Hồng thơ mộng