Người thu nhập trung bình hồ hởi khi ra mắt ICID Complex

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
gần như Dự án bao gồm hệ thống trọng tâm thương nghiệp , dịch vụ một thể ích, phòng sinh hoạt cùng đồng được sắp đặt ngay tại tầng một và tầng hai của công trình ICID Complex. Tòa nhà được ngoài mặt theo chiều dài giúp căn hộ sở hữu được tầm nhìn rộng mở được hưởng đa dạng ánh sáng, gió thiên nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex với ý tưởng xây dựng khu thành phố xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. trùng hợp hài hòa, con người gần gũi cuộc sống nhân thể nghi kiên cố sẽ mang đến cho người mua cuộc sống bình yên ổn ngay tại thủ đô
Công trình có mật độ xây dựng không lớn phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một không gian sống chan hòa cộng bất chợt , một sự đối chọi giữa không gian xanh yên bình mang sự hối hả sôi động phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt dự án chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho các bạn về sự phong phú rộng rãi sự gắn kết giữa đột nhiên và con người.
Vậy nên các Công trình được đa dạng khách hàng quan tâm tìm ở khu vực này mang hướng chủ đạo là mẫu mã căn hộ thông thoáng, dự án được tổng thể quy hoạch có đa dạng cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong tổng thể của khu đô thị .. thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu cơ phải đầu cơ phổ quát vào không gian, chất lượng công trình .
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là một trong các chủ đầu cơ to, có đánh giá và thường xuyên đi đi đầu trong việc có đến cho Anh chị em các sản phẩm chất lượng và đích thực dị biệt duyệt y việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. mang mục tiêu sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu hướng mới trong lớn mạnh bất động sản.
ICID Complex với quy mô rộng đến hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu đô thị Lê Trọng Tấn. Ngoài những luôn tiện ích sẵn với của Công trình như là khu mua tậu , trọng điểm thương nghiệp , công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn với thể được thừa hưởng rộng rãi trị giá sống nhờ nhân thể ích của khu tỉnh thành Dương Nội.. Cảnh quan của khu tỉnh thành Dương Nội được xây dựng trên nền đất rộng đến 200ha nên với thể vun đắp phần lớn những tiện thể ích cần ko gian nhiều , sở hữu thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.. tỉ dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn ..
Nhờ mẫu mã độc đáo xanh 3 lớp tại dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong ko khí được giải quyết phải chăng, mang lại ko khí trong lành một không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn đơn vị TNHH đầu tư xây dựng và tăng trưởng cơ sở (ICID) là khu tỉnh thành được định hướng thăng bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ nguyên liệu xây dựng , kỹ thuật ngoại hình tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.
ICID Complex là 1 trong các Công trình cao cấp, thích hợp với khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng những thức giấc khác đến muốn lập nghiệp ổn định chỗ ở tại Hà Nội. công trình có 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu tỉnh thành mới trên phố Lê Trọng Tấn của Tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng hạ tầng (ICID).
Khu tỉnh thành mới Gleximco còn tăng trưởng hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy phổ biến . Hiện, trường trung học cơ sở vật chất Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn giao cho quận Hà Đông điều hành năm 2016.
không những thế , trong khoảng ICID, trẻ nhỏ trong thời gian 10 phút để di chuyển tới trên 10 cơ sở vật chất giáo dục vòng vo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ quát liên cấp Olympia, trường trung học nhiều chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...