Chung cư Vincity Tây Mỗ: tiện ích chất lượng, giá phải chăng

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Chung cư Vincity Tây Mỗ – loại hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là công trình căn hộ giá phải chăng dành cho các bạn thu nhập trung bình khá , với tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. ngoài ra , Vincity cũng sẽ được đồng loạt triển khai ở 7 đô thị lớn của Việt Nam. Bao gồm: thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên ổn , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


với 150 triệu khách hàng có thể với được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
quý khách chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng trị giá căn hộ, nghĩa là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua đất tại Vincity Tây Mỗ.
giá thành trung bình căn hộ trong khoảng 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực phải chăng chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, luôn thể ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng.
như vậy , những gia đình với thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng trở thành cư dân của Vingroup.
hồ hết các công trình Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn sáng tỏ, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá phải chăng của Vingroup sẽ hoàn toàn ko mang giá chênh. sở hữu Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay hoàn toàn ý kiến nhà giá thấp là có chất lượng tốt.”

Giá dịch vụ tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ trong khoảng 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa thoạt đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã trở thành nhộn nhịp lúc Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được phát động. ko phải vô cớ mà dự án này lôi kéo sự để ý của phổ thông nhà đầu cơ và người dân trong cả nước. nhắc đến thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể ko kể đến các ông to đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

một . Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, không người nào là ko biết đến VinGroup – 1 trong các tập đoàn to nhất cả nước mang hàng loạt Dự án sở hữu tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, tổ chức này còn vinh diệu lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do công ty cổ phần Con số thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) ban bố.

ko chỉ tiến công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cùng các dự án nghĩ dưỡng, thương nghiệp , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… kể tới VinGroup là nhắc đến những sản phẩm, nhà sản xuất, luôn tiện ích chất lượng.
khi mà các công trình cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ mang giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau lúc ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức trở thành 1 trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những tầng lớp bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù tăng trưởng công trình ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến bằng lòng quý khách với những nhà cung cấp , tiện ích chất lượng, nhân tiện nghi của mình.

thông tin tập đoàn Vingroup đầu cơ vững mạnh chuỗi Dự án BĐS đại chúng thương hiệu VinCity tại nhiều tỉnh thành cả nước cho tới hiện tại không còn xa lạ. Theo ngừng thi côngĐây, Vinggroup sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ mang dự kiến sẽ vun đắp 200.000-300.000 căn hộ VinCity mang giá thành chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. các công trình Vincity sẽ triển khai đồng loạt tại 7 thức giấc , thành thị to gồm Hà Nội, Hưng yên ổn , TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
với cố gắng xây dựng một định nghĩa mới về mô phỏng nhà giá phải chăng , Vingroup sẽ vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để khiến cho chuỗi công trình VinCity sẽ là các khu thị thành khép kín với số đông hạ tầng cơ sở vật chất cần phải có nhất nhằm tăng đời sống của cư dân Vincity nhắc riêng và người dân Việt nam đại quát .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá thấp trong khoảng 500tr đồng
từ trước đến giờ chỉ tập hợp đầu cơ tăng trưởng Công trình cao cấp, nhưng trong khoảng tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu cơ mới vào nhà ở thương nghiệp giá phải chăng sở hữu chi phí dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập thấp . nhàng nhàng 1 căn hộ Vincity sẽ mang giá tiền ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu tư Dự án. sở hữu giá tiền khôn cùng hấp dẫn này, VinCity sẽ không khai triển tại những vị trí đẹp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương nghiệp cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ mang diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2
với quỹ đất khủng, khu tỉnh thành Vincity sẽ được xây dựng khép kín chủ yếu bao gồm các căn hộ giá tốt dành riêng cho người thu nhập nhàng nhàng . Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng một Công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ từ 25 – 35 tầng.
đặc biệt, Vincity sẽ là công trình tiên phong tại Việt Nam sở hữu hệ thống nhân tiện ích được ngoài mặt tất cả bao gồm những nhân tiện ích nội ngoại khu như: trọng tâm thương nghiệp , khu vui chơi – tiêu khiển , khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc doanh nghiệp sẽ kết liên mang các bên để xây dựng phổ thông trường học phù hợp sở hữu thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity có được đảm bảo ?
mang cam kết chất lượng vun đắp trong khoảng Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và các khu đô thị Vinhomes, người mua nhà sẽ an tâm sở hữu chất lượng vun đắp, nhân thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn công trình ngay cả lúc đây là dự án nhà giá rẻ .
Vay ngân hàng mua nhà Vincity thế nào ?
bên cạnh đó , nhằm hỗ trợ rẻ nhất cho các bạn nhà, Vingroup đang khiến cho việc mang đầy đủ nhà băng để vun đắp sườn chính sách cho vay mua đất ở giá rẻ VinCity. Theo chậm tiến độ, để mua căn hộ Vincity, các bạn nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được những nhà băng thương nghiệp cho vay dài hạn.
áp lực nhà ở giá rẻ tại Tp.HCM hiện tại ra sao ?
Theo số liệu Thống kê chính thức, TP.HCM hiện sở hữu khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tại , Báo cáo này có thể lên đến gần 13 triệu người.
dò la của Sở xây dựng và Viện nghiên cứu tăng trưởng cũng cho biết, hiện với khoảng nửa triệu hộ dân chưa mang nhà ở và nhu cầu này đang tiếp diễn tăng trưởng mạnh lâu dài. bên cạnh thị phần căn hộ để bán, thị phần căn hộ cho thuê giá rẻ cũng đang thiếu hụt nguy hiểm . Hiện sở hữu gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong ngừng thi côngĐây ,¬ phần lớn vẫn là nhà trọ trợ thì .
Nhằm đáp ứng nhu cầu cần yếu của người dân, trong những năm qua, đã sở hữu phần lớn Dự án nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở xã hội được khai triển tại tỉnh thành và đã góp phần giải quyết phần nào những giận dữ nêu trên.
ngoài ra , xét về số lượng – các công trình nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở phường hội ngày nay vẫn chưa giải quyết được nhu cầu quá lớn của người dân.
dự định đến năm 2020, đô thị Hồ Chí Minh mới đưa vào dùng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương mại giá thấp sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng cũng khá tránh do biên độ lợi nhuận không cao.
Về chất lượng, những Dự án nhà ở giá phải chăng và nhà ở xã hội thường bị gắn mang chất lượng phải chăng . Đây cũng là duyên cớ chính khiến cho rộng rãi người dân dù có đủ điều kiện nhưng cũng không mặn mà sở hữu 1 số dự án nhà ở xã hội hoặc nhà thương nghiệp giá rẻ.
Nghịch lý này càng làm cho gia tăng sức ép trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân tại các tỉnh thành to như thị thành Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng Công trình Vincity Tây Mỗ đã khiến cho điên đảo thị trường bất động sản nhờ giá bán rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh giấc lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng yên ổn ,… tầm giá chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. sở hữu chi phí này, Vincity Tây Mỗ tương đối phù hợp có đại rất nhiều người dân với thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc trưng là các gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi an cư cho mình.

không quá khókhăn để mang một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng, bạn sở hữu thể sắm được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. với giá thành cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hàng VinGroup, Vincity Tây Mỗ sở hữu đủ khả năng cạnh tranh cộng phổ biến khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

hai . ÔNG lớn lĩnh vực xây dựng – COTECCONS
nếu VinGroup có tiếng trong giới buôn bán , bất động sản thì CotecCons lại là ông to nổi tiếng của lĩnh vực xây dựng. đề cập về thành tích của nhà thầu này cần phải nhắc đến các Dự án độc đáo, tầm vóc to , được cả nước biết đến như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là đơn vị hiếm hoi sở hữu thể cạnh tranh có các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều Đó đã được chứng minh bằng sự hiệp tác vững bền trong đa dạng năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

1 trong những nguyên tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự sáng láng , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi lớn mạnh tổ chức theo mô phỏng Design & Build – một trong những phương thức triển khai dự án hàng đầu , hiện đang rất phổ thông ở các nước vững mạnh. Quy mô hoạt động của CotecCons ko chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, các quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, phổ thông nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi lúc các chuyên gia mách nhỏ , VinGroup sẽ bắt tay sở hữu CotecCons để triển khai Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây không phải là lần đầu tiên hai đại gia này hợp tác cộng nhau. Năm 2015, công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được khai triển vun đắp dưới bàn tay của 2 công ty lớn này. Công trình gây được phổ quát tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm triển khai nhà thầu chưa hề thực hiện 1 công trình nào trên 60 tầng.

mang môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất chăm chút về mức giá để Dự án vừa phải đảm bảo chất lượng thấp nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán có giá 700 triệu đồng/căn. đề cập về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn với thể khiến cho và bán được 1 căn hộ chỉ sở hữu giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các Dự án cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm nâng cao thêm trị giá của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt những nhà đầu tư và người dân cả nước. Bằng chất lượng nổi bật , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá thích hợp sở hữu đại đầy đủ gia đình chứ không phải nhà ở xã hội và công trình này sẽ khiến cho thay đổi khuân mặt tỉnh thành trong tương lai .