Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Topaz Elite

Dự án này được bao lòng vòng bởi cây xanh, công viên rộng to ... cộng nhiều tiện ích khác.
Theo chủ đầu tư, sau hơn 1 tuần ra mắt, Topaz Elite đã nhận được sự quan tâm của những khách hàng, đặc thù là giới trí thức trẻ việc tại trung tâm thành thị. Đáp lại điều ngừng thi côngĐây, chủ đầu cơ Vạn Thái Land - Sông Đà thành thị ban bố bắt đầu cho nhận đặt chỗ những căn đẹp và mang giá thuộc Phoenix một , được đánh giá là khu căn hộ mang giá trị ổn định chỗ ở nhất dự án Topaz Elite.

Xem mặt bằng, tầm giá của dự án tại Website: Topaz Elite quận 8

Ngày 8/6/2017, dự án Topaz Elite đã được Chủ đầu cơ là đơn vị cổ phần TMDVXDKD Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) và đối tác là doanh nghiệp cổ phần ĐTXD và tăng trưởng thành phố Sông Đà công bố thông tin chính thức. Đây được đánh giá là Công trình được chờ mong nhất trên thị phần bất động sản tầm trung năm 2017 và là Công trình máu nóng nhất trong chuỗi BĐS mang nhãn hiệu Topaz do Vạn Thái Land đầu cơ và tăng trưởng.
Topaz Elite –Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng tỉnh thành
công trình Topaz Elite là công đoạn II nằm trong tổng thể Dự án công viên Văn hóa – Thể thao – du hý phía Nam các con phố Tạ quang Bửu, thị xã 8 rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền con đường Tạ quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp rạch sông Xáng. Đây được coi là 1 trong các quỹ đất vàng to nhất còn sót lại trong vòng bán kính 5km tính trong khoảng trọng điểm TP.

topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1
Topaz Elite là 1 trong các Dự án được mong chờ của thị trường bất động sản quý hai - 3 năm nay, hứa hẹn kéo dài thêm danh sách những Dự án ngay khi vừa mở bán của Vạn Thái Land.
công trình Topaz Elite huyện 8 là giai đoạn hai nằm trong đại quát Công trình công viên Văn hóa - thể thao - du hý phía Nam đường Tạ quang Bửu, huyện 8. công trình này rộng 16 ha, tiếp giáp 3 mặt tiền con đường Tạ quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp rạch sông Xáng. nói chung Dự án được chia làm 3 công đoạn, trong chậm triển khai công đoạn 3 dự kiến là công viên rộng sắp 10 ha. quá trình hai Topaz Elite rộng 40.018m2, bao gồm hai .339 căn hộ, chia làm 4 khu căn hộ Phoenix 1, Phoenix 2 , Dragon 1 và Dragon hai . Trong đợt công bố trước tiên , Vạn Thái Land tung ra 620 căn đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix 1 sở hữu giá quyến rũ , chỉ từ một,29 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ.
topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1-1
Topaz Elite - "thiên đường" nghỉ dưỡng tại gia.
Topaz Elite được giao cho các kiến trúc sư kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và nhà thiết kế cảnh quan uy tín Sala. Công trình mang hệ thống 66 luôn tiện ích thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 lối vào khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng từ chiếc nước xanh ngắt của lãnh hải Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường măng non quốc tế... Tổng diện tích tiện thể ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.
Lối đi dạo trên tầng Podium.
không những thế , Topaz Elite còn khẳng định đẳng cấp của mình lúc có trọng tâm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, với hơn 200 nhãn hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước cộng phổ thông dịch vụ cao cấp khép kín khác cho cư dân. Thêm vào chậm triển khai , Vạn Thái Land vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty điều hành tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là doanh nghiệp điều hành Dự án The Krista và Parc Spring của Capital Land.
Chủ đầu cơ Vạn Thái Land luôn tâm niệm đem đến cho quý khách các sản phẩm có “Tiện ích trên mong đợi - chất lượng vượt giá thành”. không những thế , Topaz Elite là Công trình "con cưng”, là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land nên chủ đầu tư đã sắm tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong Dự án những tiện ích cao cấp hàng đầu mang lại cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu, xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở chi phí “trong tầm tay”.
Căn hộ Topaz Elite được giao cho đơn vị thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và các kiến trúc sư cảnh quan uy tín Sala. dự án sở hữu hệ thống 66 tiện thể ích sang trọng thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng trong khoảng chiếc nước xanh ngắt của hải phận Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế, ... Tổng diện tích luôn thể ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.