Thạch Bàn Lakeside: ai đứng sau dự án hot nhất Long Biên?

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” ko phải bởi chung cư này với mức giá rẻ nhất khi giá tiền làng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng 1 m2.
“Điểm quan yếu nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là với một giá thành tương đối rẻ nhưng Công trình vẫn mang đến 1 không gian sống rẻ cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ , hiện đại . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng những trị giá sống lớn hơn phổ biến so mang số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House chia sẻ, Thạch Bàn Lakeside là Dự án đã được tổ chức tài chính Quốc tế thuộc nhóm ngân hàng toàn cầu cấp chứng chỉ xanh EDGE và phát triển thành Dự án đầu tiên ở phân khúc giá làng nhàng tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% giá tiền tiêu dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ đem lại cho cư dân các giá trị sống đương đại , tiện ích cao cấp
Theo san sẻ trong khoảng chủ đầu tư Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% giá tiền điện nước hằng tháng nhờ tiêu dùng nguyên liệu vun đắp thân thiện môi trường và các phương án ngoại hình tối ưu dùng năng lượng mà ko chịu đa dạng tác động của nắng hot .
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá thấp nhất tại Hà Nội” đã 1 lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm đặc sắc các bạn tại quận Long Biên và các khu vực lân cận. Nhất là trong thời khắc hiện nay , lúc Dự án đã gần hoàn thành xây dựng sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự định, cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1 năm sau, 2018.

Theo chia sẻ của 2 công ty cung cấp chính thức Công trình là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, có hàng trăm người mua liên hệ mỗi ngày để Tìm hiểu về Dự án Thạch Bàn Lakeside từ khi giải thưởng Bất động sản VN được công bố . phổ biến các bạn tỏ ra để ý tới những điểm nổi bật về các giá trị vượt trội mà cư dân sẽ được dùng lúc sở hữu căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân những trị giá sống đương đại, tiện thể ích.
thời gian qua, Capital House phấn đấu không dừng , trở nên một đơn vị đi đầu kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng tại thủ đô Hà Nội đề cập riêng và Việt Nam khái quát . sở hữu định hướng chậm triển khai , những Công trình của Capital House luôn có đến một không gian sống mang những giá trị xanh, tiết kiệm chi phí , luôn tiện ích tiên tiến cho người dân.
Tọa lạc tại huyện Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside sở hữu diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Công trình sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, luôn tiện ích đông đảo như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được mẫu mã hệ thống tiện ích hướng tới rộng rãi đối tượng cư dân như người già, con trẻ, gia đình trẻ…
Tại đây, còn sở hữu không gian thiền và khu vui chơi trẻ em , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được lợi rất nhiều tiện ích cao cấp của dự án này và các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á tổ chức nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được lựa chọn để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá tốt nhất tại Hà Nội”, Dự án Thạch Bàn Lakeside tức thì được nhiều khách hàng săn đón tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 vừa qua, giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM với 32 Dự án tuyệt vời được vinh danh trên tổng số hàng tram dự án được đề cử trong khoảng những chủ đầu cơ khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất thần thắng lợi ở hạng mục “Căn hộ chung cư với giá tốt nhất tại Hà Nội” với điểm đánh giá rất cao từ việc tạo lập 1 môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ cao cấp đương đại cho loại sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm cho việc công tâm khi tới dò hỏi các Công trình được đề cử và theo giám định , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong thời kỳ xây dựng nhưng làm BGK hơi bất ngờ bởi các tiện ích sống vượt trội mà cư dân sẽ được lợi lợi. cùng thêm vào chậm triển khai , chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc lực lượng nhà băng thế giới WB) cấp cho dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây tất cả là Công trình trước hết ở tầng lớp giá nhàng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được ngoài mặt hệ thống nhân tiện ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người cao tuổi, trẻ con , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside sở hữu diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ đem lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, nhân thể ích đông đảo như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại Dự án còn sở hữu không gian thiền và khu vui chơi con nhỏ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được hưởng phần nhiều tiện ích đồng bộ của Công trình này và các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…