Thảo luận về dự án liền kề The Eden Rose đang cực hot

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên 1 làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây một công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, cho nên Công trình này được đánh giá là sở hữu vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thật tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi các sản phẩm đang nổi bật nhất hiện tại, trong ngừng thi côngĐây chuỗi sản phẩm biệt thự tại Dự án đang lấy lòng người mua và các nhà đầu cơ bởi kiểu dáng sang trọng , dễ dàng và những luôn thể ích tuyệt vời đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành 2 chiếc là vi la đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương sở hữu diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho gia chủ 1 môi trường sống biệt lập, thượng lưu. Lấy cảm hứng thiết kế và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn vi la xoàn sẽ mang 3 tầng và gác xép , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá nhiều và hoàn hảo cho 1 gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần đa dạng ko gian để hưởng thụ hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là Dự án được đánh giá là quy mô bậc nhất tại Hà Nội mang diện tích tổng khu rộng to, đặc biệt mặt tiền của dự án kéo dài lên đến 1km dọc con đường Nguyễn Xiển. Đây là 1 thị thành thu nhỏ, mang dáng vóc của 1 siêu thành thị sở hữu hầu hết những hạng mục điện, con đường , trường, trạm,… để đem lại một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một không gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland với các cứ liệu cụ thể những Công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 chứng dẫn, một siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa sẽ mang đến cho thị trường một thành thị hoàn hảo , một nơi an cư lý tưởng, đặc biệt là không gian sống ưu việt cho thế hệ ngày mai .
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ quát với chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, những măng non mai sau sẽ được học tập và lớn mạnh trong môi trường giáo dục tuyệt vời, đoàn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm lúc con em mình vừa được sống ở một nơi sang trọng , lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong 1 ngôi trường xuất sắc.
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập sở hữu hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự xoàn hứa sẽ là các người sang trọng thượng lưu, biết thu giãn cuộc sống đẳng cấp, gần gũi với khi không trong 1 ko gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối kết liên văn minh, vững bền trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Dòng vi la song lập được bề ngoài phổ quát sang trọng , vừa gắn kết lại vừa tây riêng. Sở hữu bức tường ngăn bí quyết, có khoảng không gian ngoài trời thoáng đạt , mang khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Vi la song lập thích hợp với ngân sách của đại toàn bộ các Anh chị em nhà hiện giờ bởi diện tích hợp lý và thiết kế vượt trội có thể giải quyết được đa dạng nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống hết sức quan yếu có trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tự nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng ước mong được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thị thành The Eden Rose và khu vực lân cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều ham .
các tiện ích dành cho con trẻ như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nhỏ cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ tương lai. Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực, trong 1 môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô ý trung nhân chật chật, sắm đâu ra được 1 nơi ổn định chỗ ở lý tưởng như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là phù hợp mang sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà tốt tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ một thể sinh hoạt, di chuyển , nhân tiện vui chơi mang bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho tương lai con em mình 1 căn nhà lý tưởng.